NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT KHI MUA MICRO KHÔNG DÂY GIÁ RẺ

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN BIẾT KHI MUA MICRO KHÔNG DÂY GIÁ RẺ
Ngày đăng: 21/08/2017 11:40 AM

Micro không dây đang là xu hướng và là biểu tượng của ngành công nghiệp âm thanh. Người ta luôn muốn chọn một sản phẩm có chất lượng tốt nhưng giá lại phải rẻ. Nhưng thực tế những chiếc micro không dây giá rẻ vẫn tồn tại những vấn đề cần phải lưu tâm.

 

Nguy cơ về những mặt hàng kém chất lượng

Để giá thành micro trở nên giảm, nhiều hãng đã chấp nhận sử dụng những nguồn nguyên liệu kém chất lượng, đồng thời cắt giảm chi phí cho đầu tư công nghệ. Điều đó kéo theo giá trị của chiếc Micro không dây giá rẻ đó cũng bị hạ nốt.

 

Hãy lựa chọn địa chỉ mua an toàn

Nhiều nhà phân phối thiết bị âm thanh lần lượt ra đời, gây ra sự cạnh tranh lớn trong kinh doanh các thiết bị này. Những địa chỉ uy tín lúc nào cũng được ưu tiên lựa chọn hơn cho khách hàng. Nên đến những nơi đảm bảo chất lượng như Tuyên Audio. Với tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực âm thanh, Tuyên Audio chuyên cung cấp những sản phẩm từ chuyên nghiệp đến phổ thông và đặc biệt là đảm bảo chất lượng mà giá lại rẻ.

 

Nên mua những loại micro gì?

Nếu như muốn chọn mua Micro không dây giá rẻ khách hàng cần chọn những thương hiệu micro có chất lượng ổn định như Shure, Sennheiser. Chẳng hạn như micro không dây Shure U820 với âm thanh trung thực và chống hú rè tốt.

 

 

Tùy vào hoàn cảnh sử dụng mà khách hàng có thể chọn những chiếc micro chuyên dụng cho phòng hát gia đình hay hội nghị hoặc sân khấu, có 2 dạng đó là:

-  VHF: là micro với tần số hoạt động khá lớn, sử dụng tại nhà là hợp lí không gian phòng khách lớn trong bán kính 50m mà micro vẫn hoạt động ổn. Micro VHF thường giá rẻ hơn UHF khá nhiều.

 

 

- UHF: là micro tần số hoạt động siêu lớn. Chuyên nghiệp là điều không thể bàn cãi chính vì thế loại micro này chuyên phục vụ sân khấu. Khả năng bắt tín hiệu là vô địch, tầm hoạt động có thể lên đến vài trăm mét.

Hãy xác định quy mô mà mình muốn hướng tới trước khi quyết định mua bất kỳ nhãn hiệu Micro không dây giá rẻ nào.

 

Lựa chọn thế nào là đúng?

Hãy thử micro trước khi lựa chọn mua, những chiếc micro tốt sẽ cho âm sắc rõ, trung thực. Khả năng bắt âm là điều phải đặc biệt lưu ý khi chọn micro không dây; hãy thử với những khoảng cách khác nhau để tìm hiểu tầm hoạt động của chiếc micro mình chọn.

 

Đầu micro là nơi nhận âm thanh, đây là những phần quan trọng cần kiểm tra trước khi mua
Đầu micro là nơi nhận âm thanh, đây là những phần quan trọng cần kiểm tra trước khi mua

 

Theo Tuyên Audio những chiếc micro “đểu” rất dễ nhận biết qua việc hát thử và chỉnh tần số, nếu cả hai việc làm rồi mà chiếc Micro không dây giá rẻ của bạn vẫn nuột thì đó đích thị là hàng chất lượng.

 

Chính sách, bảo hành

Mặc dù nhiều nhà sản xuất đã không ngừng nâng cấp công nghệ để mong chiếc micro bền bỉ hơn nhưng theo thời gian chúng sẽ gặp những trục trặc. Lựa chọn những nhà phân phối đảm bảo các chính sách đổi trả hàng và bảo hành tốt là một quyết định thông minh.

 

Tuyên Audio cung cấp đầy đủ các loại Micro không dây giá rẻ và đảm bảo là hàng chính hãng chất lượng, chính sách giao hàng nhanh chóng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không có cơ hội thất vọng khi lựa chọn mặt hàng mà mình ưa thích. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 090 78 78 000 - 0908 006 458 -  0908 666 025

Chia sẻ:
Bài viết khác: