GIỚI THIỆU VỀ TUYÊN AUDIO

GIỚI THIỆU VỀ TUYÊN AUDIO

Đầu tiên cho phép Tuyên Audio gửi lời cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác và ủng hộ sản phẩm  của chúng tôi trong suốt thời gian qua !

 

Trải qua quá trình nghiên cứu lâu năm nhu cầu âm thanh của người Việt. Tuyên Audio nhận thấy thị trường âm thanh hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, nhất là chưa mang tới người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị âm thanh tốt nhất, những thiết bị âm thanh nổi tiếng trên thế giới.

 

Bằng niềm đam mê, yêu thích âm thanh karaoke chất lượng cao Tuyên Audio đã tìm hiểu, cũng như nghiên cứu những thiết bị âm thanh karaoke nổi tiếng trên thế giới. và tự đặt ra những câu hỏi như tại sao thiết bị âm thanh tại Việt Nam lại bán giá cao thế? Tại sao người Việt không được sử dụng những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất? tại sao ngành âm thanh lại không phát triển?

 

Chính vì thế mà Tuyên Audio đã ra đời vào năm 2005 với mong muốn duy nhất là cung cấp những thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời tốt nhất, mới nhất trên thị trường với giá thành hợp lý nhất. Và mong muốn lớn lao nhất mà trong suốt hơn 20 năm qua Tuyên Audio đang cố gắng thực hiện đó chính là mong muốn mọi người thực sự được sống trong một thế giới âm thanh chất lượng cao.

 

Tuyên Audio chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh ngoài trời, âm thanh sân khấu đám cưới, v.v. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các bộ dàn karaoke phù hợp với nhu cầu điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005, đến nay Tuyên Audio đã hoạt động được 10 năm và là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị âm thanh, nhu cầu mua và lắp đặt bộ dàn karaoke.

 

Đến với Tuyên Audio, Quý khách luôn được  tư vấn tỷ mỹ về sản phẩm, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

 

TuyênAudio.com – Uy Tín – Chất Lượng

Chuyên SỈ và LẺ

Hotline: 090 7878 000 

 

Chia sẻ: