Loa keo

Loa keo di dong

Loa ban keo keo

Chính sách bảo mật thông tin

Loa keo, loa keo di dong, loa ban keo keo, loa keo gia re, loa keo di dong gia re, Loa keo keo, loa hat karaoke, Amply, Micro, Loa, Dau karaoke, Cuc day, Mixer, Phu kien, dau karaoke, Loa Caliana, Loa Acnos (Beat Box), Loa T&T, Loa Kenda, Loa Temeisheng, Loa Sansui, Loa Bose, Loa BIK, Loa BMB, Loa RKB, Loa CAF, Loa Prodio, Loa Jarguar, Loa Paramax, Loa Guinness, Loa Sub, Dan karaoke cao cap, Dan karaoke ariang, Dan karaoke gia dinh, Dan karaoke kinh doanh
TUYÊN AUDIO chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, lắp đặt phòng hát karaoke gia đình hay nhất.
Chính sách bảo mật thông tin
1457 Lượt xem

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA TUYÊN AUDIO

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

 1. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên tại www.tuyenaudio.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà  www.tuyenaudio.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.tuyenaudio.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua sản phẩm trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại websitewww.tuyenaudio.com , chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.tuyenaudio.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin cá nhân của mình của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
 • Giao hàng cho khách hàng;www.tuyenaudio.com
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website  như các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại ;www.tuyenaudio.com
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của .www.tuyenaudio.com

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Cửa hàng âm thanh Tuyên Audio

Địa chỉ:  202/46 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Email: tuyeaudio2019@gmail.com

Hotline: 0900.78.78.000           

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầuwww.tuyenaudio.com  thực hiện việc này.

khách hàng có quyền gửi khiếu đến Ban quản trị www.tuyenaudio.comvề việc thông tin cá nhân đã cấp chwww.tuyenaudio.como  bị sử dụng trái phép. Khi tiếp nhận những phản hồi này,www.tuyenaudio.com  sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, www.tuyenaudio.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại  được www.tuyenaudio.com  cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân củawww.tuyenaudio.com . Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhânhàng, www.tuyenaudio.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng  bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên .www.tuyenaudio.com

Ban quản lý www.tuyenaudio.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phwww.tuyenaudio.com phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Bài viết khác
Về đầu trang
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/hoanglam2606/