Loa keo

Loa keo di dong

Loa ban keo keo

Chính sách đổi trả hàng

Loa keo, loa keo di dong, loa ban keo keo, loa keo gia re, loa keo di dong gia re, Loa keo keo, loa hat karaoke, Amply, Micro, Loa, Dau karaoke, Cuc day, Mixer, Phu kien, dau karaoke, Loa Caliana, Loa Acnos (Beat Box), Loa T&T, Loa Kenda, Loa Temeisheng, Loa Sansui, Loa Bose, Loa BIK, Loa BMB, Loa RKB, Loa CAF, Loa Prodio, Loa Jarguar, Loa Paramax, Loa Guinness, Loa Sub, Dan karaoke cao cap, Dan karaoke ariang, Dan karaoke gia dinh, Dan karaoke kinh doanh
TUYÊN AUDIO cung cấp lắp đặt các hệ thống Audio chuyên nghiệp như: Dàn âm thanh karaoke kinh doanh - gia đình- Âm thanh hội trường sân khấu chuyên ...
Chính sách đổi trả hàng
1391 Lượt xem

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG CỦA TUYÊN AUDIO

 

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Tuyên Audio sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây:

 

I. THỜI GIAN ÁP DỤNG. ( TÍNH TỪ THỜI ĐIỂM BÀN GIAO THIẾT BỊ)

 

1- LOA KARAOKE ( 7 NGÀY- KHỔNG ĐỔI VỚI TRƯỜNG HỢP BỊ CHÁY DO DÙNG QUÁ CÔNG SUẤT )

2- AMPLY KARAOKE ( 7 NGÀY)

3- ĐẦU KARAOKE ( 3 NGÀY )

4- MICRO ( 3 NGÀY)

5- LOA SUB ( 7 NGÀY)

6- Mixer ( 7 NGÀY)

7- CỤC CÔNG SUẤT ( 7 NGÀY)

7- THỜI GIAN ĐỔI SẢN PHẨM MỚI CÓ TÍNH PHÍ : 30 NGÀY ( GIAO ĐỘNG 5%- 15%)

 

 II. ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG ĐƯỢC ĐỔI HÀNG:

 

1. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của Tuyên Audio hoặc của nhà sản xuất. ( đặc biệt với tem kích hoạt bảo hành phải còn nguyên )

2. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của TUYÊN AUDIO hoặc của nhà sản xuất.

3. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo ( nilon, xách hướng dẫn, dây nguồn), quà khuyến mãi (nếu có)…

4. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)

5. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

6. Tuyên Audio không nhận bảo hành các phụ kiện đi theo máy và các sản phẩm phụ trợ như dây dẫn, dây tín hiệu micro, dây loa.

 

III. SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI

 

1.  Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

2.  Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.

3.  Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)

4.  Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…

5.  Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…).

 

IV. QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG:

 

1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc thông qua Trung chăm sóc khách hàng của TUYÊN AUDIO . Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Tuyên Audiovà của nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.

2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 (ba) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

 

Bài viết khác
Về đầu trang
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/hoanglam2606/