CÁCH CHỈNH ÂM THANH KARAOKE HAY TẠI NHÀ

CÁCH CHỈNH ÂM THANH KARAOKE HAY TẠI NHÀ
Ngày đăng: 21/08/2017 03:17 PM

Bạn muốn dàn karaoke của gia đình bạn khi hát sẽ mang thật nhiều cảm xúc, chất lượng âm thanh hay không kém gì các quán karaoke bên ngoài. Tất cả đều có thể điều chỉnh được từ chính tay của bạn một cách dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn hoàn toàn có thể chỉnh âm thanh tại gia đình rất hay và mang nhiều cảm xúc nhất khi hát.

 

Hát karaoke là hình như ngày nay không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn rất muốn cùng bạn bè và gia đình người thân có những giây phút thư giãn và hình thức karaoke là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, nếu không biết cân chỉnh bộ âm thanh sẽ dẫn đến:

Những điều đó sẽ khiến cho những giây phút thư giãn của bạn mất đi niềm vui và mang lại cảm giác khó chịu. Chính vì thế, hãy xem bài viết này và lam theo hướng dẫn các bước, bạn sẽ làm chủ bộ âm thanh tại nhà của bạn.

 

Bước 1: Điều chỉnh tẩ cả các nút về vị trí 12h (ở ngay giữa)

 

Bước 2: Chỉnh Mic1 và Mic2

 

 

Lưu ý: bạn nên chỉnh hơi cao hơn mức nghe phù hợp một tí vì khi bạn thử chỉ thử từng tiếng còn hát thì hát cả câu, cả bài. Khi hát máy cũng sẽ hỗ trợ cho giọng hát của bạn nhiều hơn, giúp hát tốt hơn.

 

Bước 3: Điều chỉnh độ vang Echo

 

Bước 4: Điều chỉnh tiếng nhạc (Music)

 

Bước 5: Điều chỉnh nút tổng (Master channel)

 

 

Âm thanh tổng bạn đã chỉnh ở bước hai (điều chỉnh cùng với âm thanh của micro). Việc còn lại là điều chỉnh low, mid, hi và lưu ý chỉ điều chỉnh 3 nút này sau khi đã chỉnh xong các nút kia. Việc điều chỉnh các nút này rất đơn giản, vì bạn chỉ cần chỉnh sao cho giai điệu nghe hài hòa, phù hợp giữa tiếng hát và nhạc. Khoảng điều chỉnh hợp lý của 3 nút này vẫn là từ 10h đến 13h.

 

Như vậy là bạn đã chỉnh xong hệ thống dàn karaoke ngay tại nhà của mình. Rất đơn giản và bạn đã có thể tận hưởng những giây phút cực kì thoải mái và thú vị bên gia đình và bạn bè. Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ bên dàn karaoke gia đình.

Chia sẻ:
Bài viết khác: